Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Áo Chelsea 2017 xanh sân nhà

Áo đấu câu lạc bộ Chelsea xanh sân nhà mùa giải mới 2016 2017 vừa được cho ra mắt cách đây ít lâu đã khiến fan hâm mộ đội bóng The Blues không thể chê vào đâu được. Vẫn với màu xanh thường thấy của mẫu áo sân nhà và vẫn được phối thêm các viền trắng nhưng mẫu áo câu lạc bộ Chelsea sân nhà 2017 được in chìm thêm các họa tiết logo sư tử - biểu tượng của Chelsea.
Áo Chelsea 2017 sân nhà được phối 3 sọc dọc nổi tiếng của hãng Adidas hai bên hông áo thay vì ở trên vai áo như ở những mùa giải trước đây, tương tự như các mẫu áo đấu đội tuyển Đức, áo đội tuyển Bỉ hay áo đội tuyển Tây Ban Nha, đội tuyển Nga, Thụy Điển tại Euro 2016.


Áo CLB Chelsea xanh sân nhà 2016 2017


Mẫu áo đấu Chelsea xanh năm nay có sự đội phá mới trong thiết kế nhưng vẫn giữ nguyên các logo tài trợ như những mùa giải trước.
Trên ngực phải áo là logo hãng đồ thể thao Adidas màu trắng, ngực trái là logo câu lạc bộ Chelsea. Ở giữa áo là logo hãng vỏ xe Yokohama đến từ Nhật Bản.
Áo Chelsea năm nay có 2 phiên bản, 1 phiên bản Adizero có lưới sau lưng, một phiên bản không có lưới.
Mẫu áo đấu sân nhà Chelsea được phối với quần màu xanh cùng với màu áo và vớ Chelsea màu trắng có in logo sư tử màu xanh và viền xanh rất phong cách.
Bạn đánh giá thế nào về mẫu áo đấu của câu lạc bộ Chelsea màu xanh sân nhà mùa giải mới năm nay? Hãy để lại cho biết ý kiến của mình bằng comment bên dưới nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.